Công nghệ làm cửa nhựa lõi thép như thế nào?

Khi chọn lựa cửa nhựa lõi thép để hoàn thiện ngôi nhà của mình, người tiêu dùng đôi lúc mong muốn hiểu rõ thêm về công nghệ làm cửa nhựa lõi thép như thế nào. Chất lượng cửa nhựa lõi thép có đúng như lời giới thiệu sản phẩm của nhân viên bán hàng hay không? Cửa nhựa lõi thép có thật sự an toàn và đảm bảo cho người sử dụng không?

Ngày đăng: 07-05-2014

2693 lượt xem

 

Mô tả sơ bộ về công nghệ làm cửa nhựa lõi thép

      Rất ít nhà sản xuất cung cấp thông tin, hình ảnh về quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép của hãng mình, bởi một số lý do về bảo mật kỹ thuật và một số nguyên nhân khách quan khác nhau. WINwindow trân trọng giới thiệu sơ bộ về công nghệ làm cửa nhựa lõi thép để người tiêu dùng có thêm thông tin khi chọn mua sản phẩm cửa nhựa này.

     Từ những năm 1990 trở lại đây, sản phẩm cửa nhựa lõi thép đang dần phát triển vượt trội và chiếm lĩnh thị trường cửa ở nước ta. Bởi cửa nhựa lõi thép có những tính năng vượt trội, cùng mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt và giá thành hợp lý, cửa nhựa lõi thép hiện là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.

Thanh nhựa được sản xuất trong công nghệ làm cửa nhựa lõi thép từ nguyên liệu nhựa uPVC

Thanh nhựa được sản xuất trong công nghệ làm cửa nhựa lõi thép từ nguyên liệu nhựa uPVC

     Trong công nghệ làm cửa nhựa lõi thép hiện nay, nguyên liệu được sử dụng chủ yếu là nhựa uPVC được tạo nên từ các hợp chất polymers gốc acrylic, chất ổn định, sáp, các hạt nhựa PVC, các hóa chất phụ gia và hóa chất làm màu. Nhựa uPVC được gia công thành dạng hình hộp với nhiều khoang rỗng bên trong được gọi là thành Profile - là nguyên liệu chính cấu thành khung và cánh của cửa nhựa lõi thép.

     Nguyên liệu nhựa uPVC đang dần thay thế các nguyên liệu làm cửa truyền thống như gỗ, nhôm kính … Bởi vì không chỉ nhựa uPVC gia tăng khả năng chịu va đập mạnh trong thời gian dài, mà thiết kế thanh profile còn tạo nên bộ cửa nhựa lõi thép có độ bền cao, tăng thời gian sử dụng và khó làm phai màu nhựa, đồng thời thiết kế dạng hộp giúp cửa nhựa lõi thép gia tăng những đặc tính như cách âm, cách nhiệt,...

     Trong công nghệ làm cửa nhựa lõi thép, cần đảm bảo liên kết ở các góc mối hàn chắc chắn, kín khít, thẩm mỹ bởi vì ở góc được liên kết với lõi thép và lực chịu ở góc lớn, để tạo được lực nén tác động lên các thanh nhựa tạo thành khung, thành cửa chắc chắn và đảm bảo múi nối hoàn thiện. Ngoài ra, trong công nghệ làm cửa nhựa lõi thép, cần đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, đánh giá kiểm định sản phẩm trước khi xuất xưởng. Khi sản xuất cửa nhựa trong công nghệ làm cửa nhựa lõi thép, cần đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu về thời gian gia công, nhiệt độ nóng chảy, độ lớn lực nén tác dụng … để tạo nên bộ cửa nhựa lõi thép hoàn chỉnh.

 

Công nghệ làm cửa nhựa lõi thép của WINwindow

     WINwindow xin giới thiệu sơ bộ về công nghệ làm cửa nhựa lõi thép của hãng. Với quy trình sản xuất theo quy trình khép kín và liên tục, luôn đảm bảo được hiệu quả cao nhất cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

     Với quy trình sản xuất đồng đều và khép kín với kích thước chuẩn cố định, WINwindow luôn giảm thiểu tối đa rủi ro sai sót kích thước cửa nhựa lõi thép như các quy trình sản xuất nhỏ lẻ.

Máy hàn CNC được sử dụng trong công nghệ làm cửa nhựa lõi thép

Máy hàn CNC được sử dụng trong công nghệ làm cửa nhựa lõi thép

      Trong công nghệ làm cửa nhựa lõi thép của WINwindow, điểm nổi bật của quy trình sản xuất này chính là sử dụng các loại máy hàn, máy bào CNC để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, và độ sắc sảo giữa các mối hàn, mối bào … Công nghệ làm cửa nhựa lõi thép WINwindow không hề sử dụng các máy bằng tay mà được thay thế toàn bộ bởi các máy công nghệ tự động tiên tiến nhất để tạo nên các góc hàn, mép bào thẳng, đều, và ke góc luôn chính xác tuyệt đối.

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  DỊCH VỤ AN DÂN

Địa chỉ: 79B, Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

   Hotline: (84-8) 38.49.40.38       Email: info@winwindow.com.vn

Website: www.cuanhualoithepgiare.com

Website chính: www.winwindow.com.vn 

Ban biết thế nào là cửa cách âm, cách nhiệt? Liệu cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, cửa gỗ có thể cách âm được không. Cùng WINwindow tham khảo bài viết để nắm bắt nhiều thông tin về sản phẩm: Cửa nhựa lõi thép cách âm, cách nhiệt

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan