Cung cấp cửa nhựa lõi thép chống trộm, đảm bảo hiệu quả an ninh cho ngôi nhà của bạn

Khi sinh sống tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội …, rất nhiều gia đình phải đối mặt với vấn đề trộm cắp của những thành phần bất hảo nhập cư vào thành phố. Vì vậy, những nhà sản xuất cửa nhựa đã không ngừng phát triển, nâng cấp dây chuyền sản xuất để cung cấp những hệ thống cửa nhựa lõi thép chống trộm, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà hay các công trình có quy mô.

Ngày đăng: 07-05-2014

4420 lượt xem

 

Cung cấp cửa nhựa lõi thép chống trộm, đảm bảo hiệu quả an ninh cho ngôi nhà của bạn

        Khi sinh sống tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội …, rất nhiều gia đình phải đối mặt với vấn đề trộm cắp của những thành phần bất hảo nhập cư vào thành phố. Vì vậy, những nhà sản xuất cửa nhựa đã không ngừng phát triển, nâng cấp dây chuyền sản xuất để cung cấp những hệ thống cửa nhựa lõi thép chống trộm, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà hay các công trình.

Tại sao lại được gọi cửa nhựa lõi thép chống trộm?

       Cửa nhựa lõi thép sở dĩ được chọn lựa trở thành cửa nhựa lõi thép chống trộm bởi độ chắc chắn và sự bền vững của nó. WINwindow sẽ đưa ra một vài đặc điểm để người tiêu dùng hiểu rõ hơn tại sao lại được gọi cửa nhựa lõi thép chống trộm.

cửa sổ 2 cánh có khung bảo vệ

Sử dụng khung bảo vệ để tăng thêm tính an toàn cho cửa nhựa lõi thép

       Với các nhà sản xuất cửa nhựa lõi thép uy tín, trong quy trình sản xuất thường sử dụng máy hàn 2 đầu hoặc 4 đầu. Kèm theo đó, sẽ tăng nhiệt độ làm nóng chảy thanh nhựa (được nhập khẩu chính hãng) rồi dùng lực ép để 2 thanh gắn vào nhau. Điều đặc biệt trong quy trình này, phải luôn đảm bảo được nhiệt độ, lực ép, và thời gian hoàn thành quy trình để mối hàn luôn chắc chắn và kín khít, tạo sản phẩm thành một khối liên kết vững chắc đảm bảo được lực tác động mạnh bởi môi trường bên ngoài.

       Bên cạnh đó, để đảm bảo sản xuất cửa nhựa lõi thép chống trộm chất lượng và tạo uy tín trên thị trường, bộ khung cửa nhựa lõi thép chống trộm cần được gắn, bịt các đầu mối kín khít, không bị kẽ hỡ, các múi nối được hàn khít với nhau để gia tăng tính chịu lực của khung cửa. Ngoài ra, các khoan, khe rãnh của cửa nhựa lõi thép chống trộm cần được gia công kỹ lưỡng, xi mạ chống gỉ sét, tăng cường thêm chốt an toàn để đảm bảo luôn đóng và chốt cửa linh hoạt và kín sát đề phòng kẻ trộm dùng khe rãnh để phá khóa cửa.

       Bên cạnh thanh nhựa, múi nối, múi hàn chính là kính cửa nhựa lõi thép chống trộm. Kính loại cửa này cần đảm bảo độ dày và được lắp ráp chính xác với từng bộ khung cửa. Khi sử dụng kính để sản xuất cửa nhựa lõi thép chống trộm, cần dùng loại kính cường lực để tăng tính chịu nhiệt và nâng cao khả năng chịu lực của sản phẩm. Khi ở nhiệt độ nóng chảy tầm 500oC, kính cường lực của cửa nhựa lõi thép chống trộm sẽ không bị sốc nhiệt mà biến dạng hay bể vỡ, làm gia tăng độ an toàn cho ngôi nhà.

        Với những thử nghiệm từ rất nhiều nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép đưa ra, thì việc phá một bộ cửa nhựa lõi thép bằng cách đập, đục, phá, khoan,... là một việc bất khả thi, nên nhược điểm của cửa nhựa lõi thép vẫn tùy thuộc vào chất lượng kính. Chính vì vậy để khắc phục nhược điểm này, cửa nhựa lõi thép chống trộm thường được gia cố thêm khung bảo vệ được gắn liền trên khung cửa, khách hàng nên sử dụng những khung bảo vệ có màu sáng, đơn giản như chính cửa nhựa lõi thép để không làm mất đi vẻ thẩm mỹ đó của cửa nhựa lõi thép.

Nên sử dụng cửa nhựa lõi thép chống trộm hay không?

        Rất nhiều người phân vân giữa cửa nhôm kính, cửa gỗ và cửa nhựa lõi thép. Vậy sử dụng cửa nhựa lõi thép có phải là giải pháp chống trộm thích hợp cho ngôi nhà của mình hay không? Đây là vấn đề đáng quan tâm đối với những người tiêu dùng đang phân vân chọn lựa để hoàn thiện ngôi nhà của mình.

       Thời gian trước đây, hầu hết đều sử dụng cửa gỗ hoặc cửa sắt để làm hệ thống cửa cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, với thời tiết khắc nghiệt ở nước ta, sử dụng cửa gỗ sẽ dễ bị biến dạng, co ngót khi thời tiết thay đổi trong thời gian dài. Với mùa mưa thì cửa gỗ có khả năng chống thấm nước khá kém, dễ bị bám mốc và rong rêu còn cửa bằng kim loại thì rất dễ bị oxi do thời tiết nên cần bảo dưỡng tu sửa liên tục, nhưng giờ đây khách hàng đã có thêm rất nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

       Bên cạnh đó, trên thị đường đã xuất hiện rất nhiều loại cửa có độ an toàn cao như cửa cuốn, cửa kéo, cổng sắt, các thiết bị an toàn báo động đi kèm,... nhưng khách hàng luôn luôn nên chú ý rằng dù sử dụng cửa nào, thiết bị tiên tiến ra sao thì an toàn hay không một phần lớn cũng tùy thuộc vào người sử dụng.

cửa nhựa lõi thép chống trộm

Mẫu cửa nhựa lõi thép chống trộm

       

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  DỊCH VỤ AN DÂN
Địa chỉ: 
79B, Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: (84-8) 38.49.40.38       Email: info@winwindow.com.vn
Website: www.cuanhualoithepgiare.com

Website chính: www.winwindow.com.vn 

Nếu bạn lo ngại về độ an toàn khi sử dụng cửa nhựa lõi thép. Hãy tham khảo bài viết: Cửa nhựa lõi thép có an toàn không? để hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan