Nên sử dụng cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất hay không

Hầu hết các đơn vị xây dựng hiện nay đều ưu tiên lựa chọn cửa nhựa lõi thép để sử dụng vào công trình đang thi công của mình bởi những ưu điểm và tính năng vượt trội mà cửa nhựa lõi thép mang lại. Để hạn chế chi phí xây dựng thì việc lựa chọn cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất thường được ưu tiên hàng đầu.

Ngày đăng: 07-04-2014

2465 lượt xem

>>>CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ MUA CỬA NHỰA LÕI THÉP GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG <<<

 

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất phải đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng

     Sở dĩ cửa nhựa lõi thép được những đơn vị xây dựng ưu tiên sử dụng vào công trình của mình vì sản phẩm này nổi bật ở độ bền, tính năng cách âm - cách nhiệt và độ thẩm mỹ cao mà cửa nhựa lõi thép mang lại. Vậy làm sao để chọn loại cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất với chất lượng phù hợp và đảm bảo nhất với công trình của mình là điều mà mỗi chủ đầu tư hay các nhà thầu xây dựng đều mong muốn.

Một mẫu Cửa nhựa lõi thép chất lượng giá rẻ nhất

Một mẫu Cửa nhựa lõi thép chất lượng giá rẻ nhất

     WINwindow xin đưa ra các tiêu chí đảm bảo chất lượng cửa nhựa lõi thép giá rẻ như sau:

     Thanh profile: Để đảm bảo cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cùng yêu cầu kỹ thuật, thanh profile của cửa nhựa lõi thép phải được nhập khẩu chính hãng từ các tập đoàn uy tín trên thế giới với thương hiệu lâu năm.

     Đặc tính nổi bật của thanh profile dùng làm cửa nhựa lõi thép giá rẻ chất lượng đảm bảo nhất đó chính là kết cấu vững chắc của các khoang bên trong, bề mặt nhựa trắng - bóng vượt trội so với các loại nhựa khác để phù hợp với điều kiện môi trường khắc nghiệt cùng độ ô nhiễm cao ở Việt Nam (tăng khả năng chống chọi với tác hại từ ánh sáng mặt trời gây ố vàng - xuống màu và tăng khả năng chống bám bụi). Một thanh nhựa profile tốt của một hãng uy tín luôn có thời gian cam kết và bảo hành cao trên dưới 10 năm.

     Phụ kiện kim khí của cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất: để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo độ bền, độ ổn định cao nhất cho cửa thì việc sử dụng hệ phụ kiện kim khí chính hãng có uy tín cao trên thị trường như ROTO, GU, GQ…là điều cần thiết, bên cạnh đó kết hợp với sự đầu tư tìm tòi, nghiên cứu của đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất phải vừa dễ sử dụng - vận hành đơn giản (không gây trở ngại cho người già - trẻ em), vừa đảm bảo độ an toàn vượt trội cho ngôi nhà của bạn. 

>>>CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ MUA CỬA NHỰA LÕI THÉP GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG <<<

 

Yếu tố tạo nên cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất

     Như đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa nhựa lõi thép với thương hiệu và mức giá khác nhau. Nhiều thương hiệu lớn đi đầu trong việc mang công nghệ cửa nhựa lõi thép chất lượng vào nước ta nhưng có giá cao hơn nhiều so với những thương hiệu mới đi sau. Với điều kiện kinh tế cũng như để tiết kiệm chi phí xây dựng, thì lựa chọn những thương hiệu cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất  ít nổi tiếng hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cùng yêu cầu kỹ thuật chung của cửa nhựa lõi thép là ưu tiên hàng đầu.

Thanh nhựa profile được dùng để sản xuất cửa nhựa lõi thép giá rẻ chất lượng

Thanh nhựa profile được dùng để sản xuất cửa nhựa lõi thép giá rẻ chất lượng

      Đối với cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhất , ngoài các yếu tố như nguồn nguyên vật liệu được nhập khẩu chính hãng và trực tiếp với số lượng lớn nên giảm tối đa được chi phí vận chuyển và giá thành nguyên liệu sản xuấ thì việc xây dựng mô hình sản xuất công nghiệp với số lượng lớn theo quy trình tiêu chuẩn kỹ thuật và thiết kế nhất định sẽ giảm thiểu được khấu hao về nguyên vật liệu, tiết kiệm nguồn nhân lực và các chi phí phát sinh ngoài luồng khác.

       Bên cạnh đó, với những thương hiệu mới muốn khẳng định tên tuổi trong ngành công nghiệp cửa nhựa lõi thép nhưng không phải bằng phương thức quảng cáo rầm rộ như các thương hiệu nổi tiếng trên truyền thông hiện nay mà bằng việc sử dụng kinh phí đó cho đội ngũ kỹ thuật tìm tòi và nghiên cứu ra những hệ cửa đơn giản nhưng tối ưu hóa nhất đối với điều kiện của người dân trong nước.

         Cuối cùng, một yếu tố quyết định nên chi phí của cửa nhựa lõi thép là chi phí nhân công lắp đặt thường được tính sẵn vào báo giá cửa nhựa lõi thép thì hiện nay, một số công ty và thương hiệu đã tách riêng ra kèm theo bản hướng dẫn chi tiết các cách lắp đặt cửa nhựa lõi thép giá rẻ để phổ biến và hỗ trợ khách hàng kết hợp với đội ngũ xây dựng nhằm tiết kiệm được chi phí không nhỏ này nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn của cửa khi hoàn thành.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  DỊCH VỤ AN DÂN
Địa chỉ: 
79B, Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: (84-8) 38.49.40.38       Email: info@winwindow.com.vn
Website: www.cuanhualoithepgiare.com
Website chính: www.winwindow.com.vn

Bạn đang băn khoăn chọn cửa cho ngôi nhà của mình? Bạn đang phân vân giữa cửa nhựa, cửa nhôm, cửa sắt,... Hãy tham khảo bài viết: 5 lý do nên chọn cửa nhựa lõi thép uPVC 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan